Tải Adobe After Effects CC 2018 Full Crack

Adobe After Effects (gọi tắt là AE) từ trước đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều video editor chuyên nghiệp nhờ có bộ tính năng hết sức ưu việt. Trong bài viết này, Link Down Now sẽ tiếp tục chia sẻ tới quý bạn đọc cách tải Adobe After Effects CC 2018 Full Crack cho máy tính. Hãy kéo xuống để theo dõi nhé!

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effects CC 2018

Nếu bạn là một video editor hoặc từng tìm hiểu về cách làm video, cách chỉnh sửa video thì chắc hẳn đã từng nghe tới những cái tên như Adobe After Effects, Adobe Premiere hay Sony Vegas Pro. Năm 2018, Adobe Systems đã cho ra mắt phiên bản AE CC 2018, với những tính năng cho phép bạn tạo ra những thước phim lung linh hay những đoạn video clip đầy nghệ thuật.

Tính năng của Adobe After Effects CC 2018

Trong phiên bản 15.1 và 15.2 ra mắt năm 2018, Adobe đã cải thiện hiệu suất của After Effects CC 2018 và sửa các lỗi thường phát sinh trong bản trước. Cụ thể hơn, chúng ta có các thay đổi như sau:

Tính năng Master Properties

Master Properties cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa các thuộc tính lớp và hiệu ứng như văn bản, màu sắc và độ mờ của một thành phần khi kết hợp với thành phần khác. Tính năng này giúp giảm độ phức tạp của project và tiết kiệm thời gian trong việc tạo các hoạt ảnh phức tạp.

Công cụ Puppet nâng cao

Công cụ Puppet mới cho phép người dùng thực hiện các thao tác ghim mới và các chỉnh sửa mượt mà hơn, dế dàng tùy chỉnh hơn. Người dùng có thể thêm nhiều ghim vào một khu vực và giữ lại các chi tiết trong hình ảnh của mình. Ngoài ra, công cụ này sẽ giúp tạo các hiệu ứng animation mượt hơn trước rất nhiều.

Hỗ trợ thêm các định dạng video mới

Phiên bane AE CC 2018 hỗ trợ mã hóa thêm các định dạng file RAW/X-OCN từ camera F5, F55, F65 và Venice camera của Sony. RED SDK cũng được cập nhật lên phiên bản 7.0.7, cho phép đọc file .r3d tốt hơn. Định dạng .crm của camera Canon EOS C200 Cinema cũng được bổ sung thêm vào danh sách được hỗ trợ.

Hệ thống xem trước mới

Giờ đây, bạn có thể xem trước thành quả của mình trong màn hình gắn trên đầu (HMD), bao gồm HTC Vive, Windows Mixed Reality và Oculus Rift. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tùy chọn xem trước video sau:

  • Monoscopic
  • Stereoscopic trên / dưới
  • Stereoscopic cạnh nhau

Mở Motion Graphics Template như một project

Giờ đây, bạn có thể mở các mẫu Motion Graphics được tạo trong After Effects dưới dạng tệp dự án trong After Effects, giữ lại các nội dung bên trong. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu trong After Effects và thay thế nó bằng dự án gốc (.aep) hoặc xuất dưới dạng mẫu Motion Graphics mới cho người dùng trong Premiere Pro.

Nâng cao hiệu năng bộ nhớ GPU

After Effects sử dụng tích cực bộ nhớ GPU (VRAM) để tránh tình trạng VRAM thấp khi Project Settings được đặt thành Mercury GPU Acceleration. Tùy chọn “Enable Aggressive GPU memory” đã bị xóa cho phép việc sử dụng bộ nhớ GPU hiện nay luôn hoạt động mạnh.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hảnh: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel đa lõi có hỗ trợ 64-bit hoặc tương đương
  • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB)
  • Ổ đĩa trống: 5 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 1080 

Xem thêm:

Link tải Adobe After Effects CC 2018 Full Crack

Bạn vui lòng click vào nút DOWNLOAD phía dưới để chuyển sang trang tải sau vài giây. Tệp tin được lưu trữ trên Fshare hoặc Google Drive.

Hướng dẫn cài đặt

Để cài đặt Adobe After Effects CC 2018 Full Crack vào PC, các bạn cần chú ý làm đúng theo các bước sau để tránh phát sinh lỗi.

Bước 1: Ngắt kết nối Internet. Tắt Real-time protection trong Windows Defender và các chương trình diệt virus trong máy trước khi sang bước kế tiếp.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về ra máy với phần mềm WinRAR hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 3: Click vào file Set-up để khởi động trình cài đặt. Đăng nhập vào Adobe. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể click vào Get an Adobe ID và dùng email để tạo tài khoản mới rồi đăng nhập.

Bước 4: Chờ khoảng 3-5 phút. Sau đó bấm nút Sign in.

Bước 5: Chọn Start a trial. Phần mềm sẽ khởi động, tuy nhiên đây là bản dùng thử chỉ trong 7 ngày. Bạn hãy tắt đi và chuyển sang bước crack kế tiếp.

Bước 6: Mở file [linkdownnow.com] Crack After Effects CC 2018 >> amtemu. Chạy file amtemu.v.0.9.2-painter. Chọn Adobe After Effects CC 2017 và bấm Install.

Bước 7: Tìm file amtlib.dll theo đường dẫn như sau:

C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2017\Support Files

Sau đó bấm OK. Khi bạn nhìn thấy dòng chữ WORKING DONE là đã crack xong. Bạn hãy tắt tool và khởi động phần mềm lên trải nghiệm thôi nào.

Video hướng dẫn chi tiết

Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt AE CC 2018 theo các bước bên trên.

Nếu các bạn gặp bất cứ trục trặc nào trong quá trình download và cài đặt thì có thể để lại comment phía dưới bài viết nhé.

Chúc các bạn thành công!

Quốc Huy
Quốc Huyhttps://linkdownnow.com
Mình là Quốc Huy. Từ nhỏ mình đã có niềm yêu thích đối với máy tính và dành nhiều thời gian "mò mẫm" các phần mềm hay ho giúp ích cho việc học tập cũng như giải trí. Chính vì thế, mình đã xây dựng website LinkDownNow.com để chia sẻ phần mềm và game hoàn toàn miễn phí tới tất cả mọi người. Hãy ủng hộ LinkDownNow.com nhé!
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều