Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Premiere Pro CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa video được Adobe phát triển dựa trên những đóng góp của tất cả người dùng. Chính vì thế Premiere Pro luôn mang lại cho chúng ta những tính năng đơn giản phù hợp với những ngưqời không có chuyên môn trong chỉnh sửa video. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack về máy tính.

Tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2020

Thật vui khi phần mềm chỉnh sửa này được cập nhật, tuy nhiên những thay đổi của phiên bản Premiere Pro 2020 chưa được đánh giá cao. Dưới đây là một số tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2020.

Tự động nhận diện khung

Hiệu ứng này sử dụng công nghệ của Adobe Sensei để xác định các đối tượng mà con người cảm thấy thú vị bằng cách chụp nhiều hình ảnh và phân tích võng mạc của con người trước các mô hình. Từ đó nó tự động sắp xếp lại video phù hợp với quy trình chỉnh sửa hằng ngày. Tính năng này sẽ hoạt động tốt với một số bức ảnh.

Khi có nhiều ảnh, kết quả yêu cầu bạn xóa hoặc chỉnh sửa các keyframes. Đây là một công cụ khá hữu ích cho các chuỗi đơn giản với người, động vật và các đối tượng chuyển động biệt lập khác.

Báo cáo tương tích hệ thống 2.0

Với tính năng này, phần mềm sẽ thông báo cho bạn về trình điều khiển video không được hỗ trợ, yêu cầu hệ điều hành,… Nó cũng sẽ đề xuất cách bạn có thể khắc phục sự cố đó. Và quan trọng nhất, bạn có thể xuất báo cáo dưới dạng tệp .txt. Nó có nhiều thông tin hữu ích nếu bạn gặp bất kì vấn đề nào với Premiere Pro.

Cải tiến âm lượng audio và time remapping

Đây là tính năng mà nhiều người sử dụng đã chờ đợi từ lâu. Tốc độ tối đa của time remapping trước đây là 1.000% khiến bạn bất tiện nếu muốn chỉnh sửa một clip dài. Giờ đây tốc độ tối đa của time remapping đã tăng lên 20.000%. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất là bạn phải kéo con trỏ một khoảng khá rộng. Phạm vi âm lượng video được tăng lên 15dB so với trước đây là 6dB.

Bổ sung phím tắt mới

Dưới đây là một số phím tắt mới:

 • Chọn lớp đồ họa trước đó: Alt+Ctrl+[
 • Đưa lớp đồ họa trở lại: Shift+Ctrl+[
 • Chọn lớp đồ họa tiếp theo: Alt+Ctrl+]
 • Chỉnh sửa văn bản cho lớp đồ họa: Alt+Ctrl+’
 • Đưa lớp đồ họa về phía sau: Ctrl+[
 • Đưa lớp đồ họa về phía trước: Ctrl+]
 • Đưa lớp đồ họa lên phía trước: Shift+Ctrl+]

Motion Graphics Templates

Motion Graphics Templates kết hợp sức mạnh giữa Premiere Pro và After Effects, khiến nó trở thành một tính năng không thể thay thế.

Essential Graphics Panel bây giờ sẽ có một trường chỉnh sửa nhiều dòng cho văn bản trong Motion Graphics Templates. Trường chỉnh sửa sẽ dài khoảng ba dòng văn bản, nếu vượt quá thì sẽ có một thanh cuộn dọc xuất hiện.

Tính năng của Adobe Premiere Pro

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10 64-bit
 • RAM: 4 GB
 • Bộ xử lý: Intel® 6th
 • Bộ nhớ: 8 GB
 • Cấu hình: 1280×800

Các bạn có thể tham khảo một số phiên bản cũ hơn với yêu cầu thấp hơn về cấu hình máy tính bên dưới:

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020

Để chuyển sang trang tải Premiere Pro 2020, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén file vừa tải băng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 2: Vào folder giải nén chọn iso Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual và chạy file autoplay để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chọn Install >> Continue và chờ vài phút cài đặt.

Bước 4: Nhấn Launch để vào phần mềm.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều