Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Mặc dù hiện nay để mở và đọc các tệp tin PDF, các bạn có thể sử dụng trình duyệt máy tính, nhưng nếu cần thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, ghép nối,… sử dụng các phần mềm chuyên dụng là rất cần thiết. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách tải Foxit Reader 9.7 Full Crack, phần mềm đọc PDF phổ biến hiện nay.

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là chương trình đọc PDF hỗ trợ đa ngôn ngữ và hệ điều hành, từ lâu đã được sử dụng rộng rãi nhờ các tính năng phong phú mà lại rất nhỏ gọn. Phần mềm được phát triển bởi Foxit Software, Inc. có trụ sở tại Hoa Kỳ, một tập đoàn công nghệ có tiếng tăm trên toàn cầu. Tính đến cuối năm 2020, Foxit Software đã ra mắt phiên bản Foxit Reader thứ 10 trên máy tính Windows.

Nếu bạn không có có nhu cầu quá cao khi làm việc với file PDF, Foxit Reader là lựa chọn rất tốt với các tính năng chỉnh sửa cơ bản. Còn nếu bạn cần thực hiện các thao tác phức tạp hợp như ghép nối, đặt mật khẩu, tích hợp chia sẻ, quét OCR,… thì có thể tải phần mềm Foxit PhantomPDF Business.

Ngoài ra các phần mềm đọc PDF khác như Nitro Pro 12, Adobe Acrobat Pro hay ABBYY FineReader cũng có thể thay thế Foxit Reader khá ổn.

Tính năng của Foxit Reader 9.7 Full Crack

Đọc file PDF

Rất nhiều tài liệu hiện nay được lưu dưới dạng file PDF. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Foxit Reader giúp người đọc xem các tệp tin PDF một cách rõ ràng. Nhìn chung, giao diện của Foxit Reader khá giống so với bộ phần mềm Microsoft Office quen thuộc với tất cả mọi người nên không khó để bạn sử dụng thành thạo các tính năng.

Tạo file PDF

Phần mềm giúp bạn tạo ra file PDF từ các định dạng khác chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn có thể chuyển Microsoft Word, PowerPoint, hình ảnh… sang dạng PDF để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Kết nối và chia sẻ

Foxit Reader được kết nối với các kho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phổ biến như Google Drive, OneDrive, Dropbox, Sharepoint,… giúp người dùng nhanh chóng chia sẻ được tệp tin với người khác, tăng hiệu suất làm việc nhóm.

Công nghệ ConnectedPDF của Foxit Reader 9.7 dựa trên công nghệ đám mây có cách thức hoạt động gần giống với Google Drive khi bạn có thể cấp – thu hồi quyền xem và chỉnh sửa tài liệu cho người khác.

Bảo mật và tạo chữ ký

Tính năng này của Foxit Reader sẽ bảo vệ máy tính của bạn trước virus trong những tệp tin PDF độc hại. Phần mềm sẽ đưa ra lời cảnh báo trước khi bạn mở tệp PDF đó. Không chỉ thế, phần mềm còn có chế độ xem an toàn, vừa giúp bạn xem trước được nội dung file, vừa đảm bảo an toàn cho máy tính.

Với các tài liệu chứa thông tin mật, bạn có thể đặt mật khẩu cho tệp tin PDF. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn tạo chữ ký bằng chữ viết tay hoặc chữ ký số eSignature.

Link tải Foxit Reader 9.7 Full Crack

Để download phần mềm Foxit Reader về máy tính, các bạn click vào nút DOWNLOAD phía dưới và chờ vài giây để được chuyển sang link Google Drive hoặc Fshare.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full Crack

Sau khi đã download phần mềm Foxit Reader Full Crack về PC, các bạn hãy làm theo các bước sau để cài đặt Foxit Reader bản quyền vĩnh viễn.

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa tải về ra với WinRAR hoặc 7-zip.

Pass giải nén (nếu có): linkdownnow

Bước 2: Click đúp lên file FoxitReader971_enu_Setup_Prom để khởi động trình cài đặt. Sau đó bấm Next.

Trình cài đặt Foxit Reader

Bước 3: Tích vào ô I accept the agreeement. Sau đó click Next.

Cài đặt Foxit Reader Full

Bước 4: Lựa chọn địa chỉ cài đặt phần mềm nếu muốn bằng cách bấm vào nút Browse… Nếu không bạn có thể để địa chỉ mặc định như hình dưới và bấm Next.

Foxit Reader download free

Bước 5: Bỏ tích các tính năng cần thiết nếu muốn. Để tiếp tục các bạn chọn Next.

Phần mềm chỉnh sửa PDF

Bước 6: Bạn có thể tích (hoặc bỏ tích nếu không muốn) để trình cài đặt thực hiện một số hành động khác như tạo biểu tượng Desktop, Start Menu, đặt Foxit Reader làm trình xem PDF mặc định,… Bấm Next để sang bước tiếp theo.

Tải phần mềm PDF Foxit Reader

Bước 7: Tiếp tục bấm Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PDF

Bước 8: Tích vào Don’t install a free 14 day trial of Foxit PhantomPDF. Sau đó chọn Next.

Phần mềm đọc PDF Foxit Reader 9.7 Full Crack

Bước 9: Chọn Install và chờ một lát để phần mềm cài đặt. Sau khi cài xong các bạn có thể sử dụng Foxit Reader 9.7 bản quyền ngay mà không cần thực hiện thao tác crack phần mềm.

Install Foxit Reader 9.7

Như vậy là chỉ với các thao tác đơn giản, bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm Foxit Reader Full Crack vào máy tính. Nếu gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình tải và cài đặt, vui lòng gửi phản hồi của bạn qua phần Bình luận phía dưới bài viết này.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

XEM NHIỀU NHẤT

Tải IDM v6.38 Full Crack Mới Nhất 2021 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Internet Download Manager được đánh giá là phần mềm tiện ích hỗ trợ tăng tốc độ download cho máy tính hàng đầu...

Tải Đế Chế 1 – Age Of Empires Bản Chuẩn Và Bản Cheat

Age of Empires 1 (AOE 1) còn được biết tới với tên Đế chế xanh là một tựa game chiến thuật kinh...

Tải Game Yugioh Full Các Phiên Bản Cho Máy Tính

Yugioh là một thể loại game đánh bài chiến thuật được ưa thích bởi rất nhiều người chơi ở Việt Nam và...

Tải AutoCAD 2020 Full Crack Cho Windows 64-bit

AutoCAD 2020 là một trong những phiên bản ra mắt gần đây nhất đến từ nhà phát hành Autodesk, đi kèm với...

Tải Solar System 1.0.3 – Phần Mềm Mô Phỏng Hệ Mặt Trời

Arloon Solar System là phần mềm học tập tuyệt vời để giúp trẻ em, các em học sinh tìm hiểu về hệ...

Tải SPSS 20 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Phần mềm SPSS 20 là một công cụ đắc lực trong việc xử lý số liệu từ các cuộc khảo sát nhắm...