Tải Nitro Pro 12 Full Crack 32/64-bit + Hướng Dẫn Cài Đặt

Nitro Pro là một công cụ để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF ưu việt hàng đầu. Đây cũng là đối thủ cạnh tranh chính của Adobe Acrobat Pro DC ở thời điểm hiện tại. Trong bài viết này, Link Down Now sẽ chia sẻ cho các bạn link tải Nitro Pro 12 Full Crack về máy tính.

Những tính năng của Nitro Pro 12

So với phiên bản Nitro Pro 11, phiên bản 12 này đã có những cải tiến đáng kể. Nổi bật nhất là trong lĩnh vực chữ ký số. Dưới đây là một số tính năng của Nitro Pro 12:

  • Chuyển đổi dữ liệu: Mặc dù trong các phiên bản trước đó đã có tính năng này, nhưng Nitro Pro 12 mang lại kết quả chính xác hơn và nhanh hơn.
  • Chia sẻ dễ dàng: Bộ lưu trữ đám mây OneDrive cho phép bạn lưu trữ dữ liệu nhanh chóng, có lợi hơn đối với doanh nghiệp trong việc trao đổi với đồng nghiệp.
  • Công cụ tìm kiếm: Nitro Pro đã cung cấp các công cụ và hành động như tìm kiếm, thêm, xóa, xoay và di chuyển giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.
  • Chữ ký điện tử riêng: Nitro Pro 12 cho phép bạn thêm chữ ký của riêng mình trên tệp PDF của bạn. Quá trình ký tài liệu cũng nhanh hơn và tính bảo mật cao hơn.
  • Quyền truy cập VIP: Nitro VIP Access hỗ trợ trả phí và cập nhật sản phẩm và có thể được thêm vào gói Nitro’s Individual. Đăng ký VIP hằng năm sẽ được hỗ trợ các câu hỏi trong vòng 24h cùng các bản cập nhật sản phẩm mới nhất bất cứ khi nào chúng được phát hành.
Giao diện Nitro Pro 12 Full Crack

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 10 / 8 / 7
  • RAM: 1 GB trở lên
  • Bộ xử lý: 1.5 GHz hoặc cao hơn
  • Ổ đĩa trống: 500 MB chỗ trống khả dụng
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 × 768

Xem thêm các phiên bản cũ hơn: Nitro Pro 11 | Nitro Pro 10 Full Crack

Link tải Nitro Pro 12

Để có thể vào trang tải, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Nitro Pro 12 32-bit

Nitro Pro 12 64-bit

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 12 Full Crack

Bước 1: Tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus trong máy tính để tránh tự động xóa file crack.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng phần mềm Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 3: Vào folder vừa giải nén chạy file Setup để tiến hành cài đặt. Các bạn chỉ cần bấm NextInstall liên tục sau đó chờ phần mềm tự cài là được. Sau khi cài xong bỏ tích tùy chọn Launch Nitro Pro Now và click Finish.

Bước 4: Vào folder chứa file crack copy file crack và paste vào folder cài đặt ở bước 3.

Nếu bạn không nhớ đã cài đặt ở đâu thì click chuột phải lên biểu tượng Nitro Pro 12 ở màn hình Desktop và chọn Properties >> Open File Location.

Bước 5: Nháy chuột phải vào file Patch chọn Run as adminstrator.

Bước 6: Nhấn vào Patch là bạn đã cài đặt xong.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn cách download và cài đặt Nitro Pro 12 Full Crack cho PC. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải và cài đặt, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với Link Down Now qua Facebook để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều