Tải Photoshop CC 2019 Full Crack [Link Fshare]

Adobe Photoshop CC 2019 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được người sử dụng yêu thích với những lợi ích mà nó mang lại. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải Photoshop CC 2019 Full Crack về máy tính.

Những tính năng của Photoshop CC 2019

Mỗi lần ra mắt phiên bản mới Photoshop đề đi kèm với các tính năng mới và nâng cao. Vào tháng 10 năm 2018, Adobe đã phát hành phiên bản mới cho dòng Photoshop với nhiều thay đổi và cải tiến mới so với phiên bản trước. Tuy nhiên LinkDownNow sẽ đề cập đến một số cập nhật đáng chú ý trong Photoshop 2019.

 • Điền tất cả nội dung mới: Trong phiên bản trước của Photoshop, một tính năng tương tự đã được giới thiệu tuy nhiên Content-Aware Fill có một vài thủ thuật với. Với trợ giúp của công nghệ AI tính năng này có nhiều tùy chọn và khả năng tùy chỉnh dẫn đến tốc độ không nhanh nhưng nó chính xác hơn và có thể xử lý được nhiều việc hơn.
 • Chế độ đối xứng: Tính năng này đã được giới thiệu trong phiên bản trước ở dạng xem trước. Giờ đây nó đã được triển khai vĩnh viễn như một tính năng thông thường trong phiên bản 2019. Khi bạn nhấp vào nó, bạn có thể chọn các cài đặt sẵn như dọc, ngang, trục kép, đường chéo…
 • Nhiều chế độ hoàn tác mới: Khi gặp lỗi sai và muốn hoàn tác lại bước trước, các bạn nhấn Ctrl + Z thay vì nhấn Ctrl + Alt + Z như trước. Để di chuyển về trước một bước các bạn nhấn Shift + Ctrl + Z.
 • Tự động cam kết: Trong phiên bản trước, bạn cần nhấn phím cam kết (enter) để thực hiện một hành động nào đó. Với phiên bản Photoshop 2019 này, bạn sẽ không còn phải nhấp phím cam kết mỗi khi sử dụng công cụ nữa.
Download Photoshop 2019 Full Crack
 • Công cụ tạo khung: Công cụ này cho phép bạn che bất kỳ hình ảnh nào bằng cách đặt chúng vào khung. Bạn có thể tạo hình chữ nhật hoặc hình elip cho ảnh của mình và bạn có thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hay dạng văn bản nào thành các khung và lấp đầy nó bằng hình ảnh.
 • Ẩn điểm tham chiếu theo mặc định: Công cụ biến đổi không có điểm tham chiếu theo mặc định. Bây giờ bạn có thể dễ dàng di chuyển các mục trên Canvas. Bạn có tể chọn hộp kiểm Toggle Reference Point trên thanh tùy chọn để hiển thị nó trên Canvas.
 • Chuyển đổi theo tỷ lệ mặc định: Bạn có thể biến đổi hầu hết các loại lớp theo tỷ lệ mặc định ngoại trừ hình dạng và đường dẫn.
 • Bấm đúp để chỉnh sửa văn bản: Với phiên bản Photoshop 2019, bạn có thể nhấn đúp vào văn bản để chỉnh sửa bằng công cụ Move.
 • Khóa không gian làm việc: Tính năng này giúp bạn ngăn chặn di chuyển bảng ngẫu nhiên. Để kích hoạt tính năng này, chọn Window > Workspace > Lock Workspace.
 • Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp: Phiên bản Photoshop 2019 này cho phép bạn xem trước mọi chế độ hòa trộn. Điều này giúp bạn làm việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Tính toán trong trường số: Bạn cso thể thực hiện phép toán đơn giản trong trường số. Điều này hoạt động trong bất kỳ hộp nhập nào chấp nhận giá trị số.
Giao diện Photoshop 2019

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hànhWindows 7 / 8 / 10 64-bit
RAM4 GB (đề cử 8 GB)
Bộ xử lýIntel or AMD hỗ trợ 64-bit 1.6GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ8 GB chỗ trống khả dụng
Độ phân giải1280×800

Các bạn có thể tải các phiên bản khác tại đây: Photoshop CS6 | Photoshop 2017 | Photoshop 2018 | Photoshop 2015 | Photoshop 2020

Link tải Photoshop CC 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet để tránh tự động xóa file crack.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 3: Vào folder vừa giải nén, chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.7.28362 rồi nhấn OK để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage chọn Install >> Continue và chờ vài phút để cài đặt. Khi có thông báo The installer has finished work là bạn đã cài đặt xong. Nhấn Exit và mở phần mềm để trải nghiệm.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

XEM NHIỀU NHẤT

Tải Game Yugioh Full Các Phiên Bản Cho Máy Tính

Yugioh là một thể loại game đánh bài chiến thuật được ưa thích bởi rất nhiều người chơi ở Việt Nam và...

Tải Đế Chế 1 – Age Of Empires Bản Chuẩn Và Bản Cheat

Age of Empires 1 (AOE 1) còn được biết tới với tên Đế chế xanh là một tựa game chiến thuật kinh...

Download Phần Mềm Giả Lập Casio fx-570VN Plus Cho Máy Tính

Máy tính cầm tay là vật dụng học tập hết sức cần thiết đối với các bạn học sinh, sinh viên trong...

Tải Game AOE 2 – Age Of Empires 2 Về Máy Tính

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được biết đến với tên Đế chế 2 là tựa game phổ biến tại Việt...

Tải Game Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2 Về Máy Tính

Bloody Roar 2 là trò chơi thuộc thể loại game đối kháng điển hình được nhiều người biết đến. Trong bài viết...

Tải Dragon Ball FighterZ Cho PC [Link Google Drive]

Dragon Ball (hay còn gọi là 7 viên ngọc rồng) là bộ truyện tranh không còn xa lạ với thế hệ trẻ...