Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Cho PC

Adobe Illustrator là một cái tên đã không còn xa lạ với các nhà thiết kế. Đây là một trong những phần mềm hàng đầu về đồ họa trình biên tập vector được Adobe Systems phát triển. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack về máy tính.

Tính năng mới của Illustrator CC 2018

Để nâng cao hiệu suất cũng như chất lượng khi làm việc, Adobe Systems luôn nghiên cứu, cải tiến Adobe Illustrator để bắt kịp với nhu cầu của người dùng.Dưới đây là một số tính năng được bổ sung và chỉnh sửa trong Adobe Illustrator CC 2018.

 • Nhập tệp Adobe PDF nhiều trang: Bạn có thể sử dụng Open command để nhập tệp Adobe PDF nhiều trang vào Illustrator.
 • Điều chỉnh kích thước hiển thị điểm neo, tay cầm và hộp giới hạn: Bạn có thể tăng kích thước để hiển thị và kiểm soát tốt hơn trong khi làm việc trên màn hình có độ phần giải cao.
 • Hợp nhất dữ liệu bằng Variables panel (bảng Biến): Với bảng Biến, các bạn có thể hợp nhất tệp nguồn dữ liệu CSV với Illustrator để tạo nhiều biến thể cho tác phẩm của mình.
 • Bảng thuộc tính: Bảng thuộc tính cho phép bạn xem các cài đặt và điều chính ngữ cảnh của tác vụ hoặc quy trình làm việc của bạn. Bảng điều khiển được thiết kế dễ dùng cho phép bạn truy cập các điều khiển phù hợp khi cần.
 • Công cụ Puppet Warp: Công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa tác phẩm của mình với các biến đổi trong tự nhiên đến mức khó có thể nhận ra bằng mắt thường.
 • Phông chữ: Illustrator cũng cung cấp định dạng phông chữ hỗ trợ các thuộc tính như chiều rộng, độ nghiêng, kích thước quang học, màu sắc,…
 • Áp dụng bộ phong cách cho văn bản: Nhà phát triển phông chữ cung cấp các bộ phong cách khác nhau. Khi người dùng sử dụng các bộ phong cách này, các ký hiệu được định sẵn sẽ thay thế các ký hiệu của phông chữ trong văn bản.
Download Adobe Illustrator CC 2018 full crack

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc tương đương trở lên
 • RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa: 2 GB chỗ trống khả dụng
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768 (1280×800)

Link tải Adobe Illustrator CC 2018

Để có thể vào trang tải, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Adobe Illustrator CC 2018 32-bit

Adobe Illustrator CC 2018 64-bit

Hướng dẫn cài đặt

Các bạn nên vô hiệu hóa Windows Defender (tắt Real-time Protection) và các phần mềm diệt virus để tránh lỗi trước khi cài đặt.

Bước 1: Giải nén file vừa tải bằng phần mềm Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 2: Vào folder giải nén chạy file Adobe.Illustrator.CC.2018.v22.0.0.244×64 rồi nhấn OK.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 3: Nhấn ENG để chuyển sang tiếng anh và bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage rồi nhấn Install.

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt rồi trải nghiệm.

Như vậy là chỉ sau vài bước đơn giản, phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack đã được cài đặt thành công. Nếu bạn gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình tải và cài đặt, vui lòng để lại comment trực tiếp bên dưới bài viết hoặc inbox cho fanpage Link Down Now để được hỗ trợ sớm nhất.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều