Tải Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full Crack Cho PC

Adobe Lightroom Classic CC 2020 là công cụ mạnh mẽ nhất giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều thao tác. 

Adobe Lightroom Classic CC 2020 là gì?

Ra mắt vào tháng 10 năm 2020, phần mềm nhanh chóng nhận được yêu thích vì mang lại tính ứng dụng cao trong công việc. Với phiên bản 2020, Adobe Lightroom Classic CC mang đến cho người dùng các tính năng hiệu chỉnh mạnh mẽ. Phần mềm sở hữu giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh. Lần này, phần mềm không chỉ có chức năng chỉnh sửa hình ảnh đơn thuần. Adobe đã mang đến cho người dùng rất nhiều các tiện ích khác giúp công việc của các nhiếp ảnh gia trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà sản xuất đã mô tả chi tiết các tính năng của CC bao gồm tổ chức, phát triển các mô – đun xử lý hình ảnh, kết hợp các tính năng mới nhất của CC. Adobe Lightroom Classic CC thực sự là phần mềm tiện ích đáng để hoan nghênh trong thời gian này. 

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu Adobe Lightroom Classic CC 2020 có gì nhé.

Tính năng mới của Adobe Lightroom Classic CC 2020

Chức năng điều chỉnh cục bộ

Khi người dùng muốn điều chỉnh hình ảnh tại vùng bản địa hoá sẽ là điều bất tiện. Bởi công vụ này rất khó để thay đổi hình ảnh và khiến vị trí của chúng cũng không được nguyên vẹn. Adobe Lightroom Classic CC 2020 sẽ giúp người dùng thay đổi màu sắc và giữ nguyên vị trí của chúng. Thật dễ dàng vì chức năng thay đổi màu sắc đã được thêm vào thanh Hue. Nên khi người dùng muốn chỉnh sửa hay duy trì vị trí của màu sắc sẽ không phải đau đầu vì những bất tiện như trước kia nữa. 

Tính năng xem trước

Có vẻ Adobe đã nâng cấp khá nhiều tính năng xem trước thông minh với phiên bản mới này. Tính năng này được xem là ưu điểm lớn nhất của Lightroom Classic CC 2020. Nó giúp người dùng thực hiện việc chỉnh sửa ảnh nhanh và thuận tiện hơn. Tính năng mới này được thiết lập trong một định dạng nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn tới người dùng. 

Ưu điểm của tính năng này là giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của tệp RAW. Do đó, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh bởi tính năng mới này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 

Đám mây trên Lightroom

Ứng dụng đám mây là công cụ chứa đựng tính năng mới của phần mềm Lightroom. Chức năng của nó cũng rất giống với Ảnh chụp nhanh trong những phiên bản trước kia. Chức năng cho phép người dùng tuỳ chọn các giá trị cho trước để ứng dụng vào hình ảnh của mình. 

Giao diện người dùng được cải tiến 

Adobe khẳng định không thay đổi quá nhiều về giao diện người dùng mà tập trung nâng cấp giao diện của đường cong giai điệu, màu sắc và đồng bộ hoá. 

Giao diện của đường cong giai điệu được thay đổi khá nhiều. Giờ đây, người dùng sẽ thấy thuận tiện hơn khi làm việc với Đường cong điểm và Đường cong tham số. 

Đối với đồng bộ hoá bạn sẽ thấy rõ ràng hơn qua tab đồng bộ hoá chuyên dụng. Công việc quản lý và lưu giữ thông tin về công việc của người dùng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Phù hợp với MAC, WINDOWS và IPAD

Công cụ photoshop đã được nâng cấp với phiên bản mới này. Do vậy, bạn có thể tải hình ảnh lên hệ sinh thái đám mây mà độ phân giải vẫn được duy trì đầy đủ. Các phương thức làm việc với MAC, WINDOWS VÀ IPAD được nâng cấp vượt trội hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. 

Yêu cầu cấu hình của Adobe Lightroom Classic CC 2020

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit) 1903 trở lên
  • RAM: Từ 8GB hoặc 16GB trở lên 
  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD có khả năng hỗ trợ 64bit; bộ vi xử lý 2GHz trở lên 
  • Thẻ đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12; 2 GB VRAM
  • Màn hình: 1024 x 768 

Link tải Adobe Lightroom Classic CC 2020

Để có thể vào trang tải, các bạn nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic CC 2020

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet.

Bước 2: Giải nén file cài đặt bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 3: Chạy file Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v9.3.

Mở file vừa giải nén ra để tiến hành quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào file Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v9.3. để bắt đầu. 

Bước 4: Nhấn OK.

Cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2020

Bước 5: Bỏ tích ở ô Advertising rồi nhấn INSTALL.

Bỏ cài đặt quảng cáo

Bước 6: Nhấn Continue.

Nhấn Continue để tiếp tục cài đặt

Khi giao diện cài đặt hiện lên, các bạn nhấn vào Continue để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi hoàn thành lệnh, phần mềm sẽ tự động cài đặt. Quá trình này nhanh hay chậm sẽ tuỳ vào cấu hình của máy.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong thoát cửa sổ cài đặt.

Cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020

Bước 8: Vào folder cài đặt chạy phần mềm. Các bạn nên đưa ra desktop cho tiện.

Vậy là chúng ta hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic CC 2020. Hãy tải ngay phần mềm về và cùng nhau trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công!

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều