Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Crack

Adobe Lightroom Classic 2019 là phần mềm chỉnh sửa ảnh không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia. Nó giúp người dùng cân bằng tông ảnh, điều chỉnh đường cong âm thanh, phân loại màu sắc, chỉnh sửa thấu kính, phân loại bộ lọc, khiến công việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Giới thiệu về Adobe Lightroom Classic CC 2019

Adobe Lightroom Classic CC 2019 là công cụ giúp chỉnh sửa video, hình ảnh. Phần mềm giúp các bạn thay đổi tất cả các thuộc tính ảnh hưởng đến màu sắc của bức ảnh như: độ sáng, độ tương phản hay độ bão hoà của màu sắc. Cũng vì những chức năng chuyên biệt như vậy nên giao diện của Lightroom Classic CC 2019 rất dễ sử dụng. Các bạn sẽ bắt gặp những màn hình điều chỉnh thông số hay Folder để lưu ảnh. Nếu bạn lần đầu làm quen với phần mềm này cũng sẽ dễ dàng trong việc thao tác. 

Trong Lightroom Classic CC 2019 bạn có thể chọn lọc, phân loại ảnh theo màu sắc hay thiết bị. Sau đó, người dùng có thể lưu trữ ảnh vào các Folder hoặc những bộ sưu tập ảnh. Nếu bạn có thói quen lưu trữ ảnh trong một thời gian dài hay tổ chức, sắp xếp ảnh một cách khoa học thì Lightroom sẽ là công cụ hữu ích cho bạn. 

Tính năng mới trong Adobe Lightroom Classic CC 2019 

Năm 2019, gã khổng lồ công nghệ Adobe Max cho ra mặt một loạt các tính năng được cập nhật trong Adobe Lightroom Classic CC. Với phiên bản mới này, Adobe chú trọng đến các tính năng giúp cải tiến công việc. Từ nâng cấp các chức năng tùy chọn đến hiệu chỉnh tăng tốc GPU. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất cả các tính năng mới trong Lightroom Classic CC 2019 nhé.

Tính năng hướng dẫn và biên tập tương tác

Adobe cung cấp một loạt các tính năng hướng dẫn được cung cấp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Ban đầu, nó được cài đặt chủ yếu cho Android, Chrome OS và iOS. Giờ đây, tính năng này đã được dùng cho cả Windows và MacOS. Tính năng này giúp bạn hiệu chỉnh tương tác qua từng bước của quá trình chỉnh sửa hình ảnh, cho phép bạn di chuyển theo đúng tiến độ của mình. 

Tăng tốc hiệu chỉnh GPU

Các nhiếp ảnh gia luôn muốn quá trình biên tập những bức ảnh của họ được trơn tru và không bị gián đoạn. Tuy nhiên, với việc sử dụng đơn vị xử lý đồ họa (GPU) sẽ giúp bạn cải thiện công việc chỉnh sửa ảnh của mình. Đặc biệt, hiệu ứng hậu trường sẽ được cập nhật theo thời gian thực tế khi bạn cắt hoặc định dạng cỡ của một bức ảnh. 

Chuyển đổi từ các phần tử Photoshop

Bạn muốn chuyển toàn bộ các thư mục của mình từ Photoshop sang Lightroom? Thật đơn giản, người dùng Windows và Mac OS có thể tìm thấy chức năng này trong Lightroom Classic CC 2019. Các hình ảnh được biên tập trước đó trong phần mềm Photoshop có thể được chuyển giao một cách suôn sẻ đến Lightroom

Hiệu chỉnh Batch được cập nhật với iOS

Tính năng này có khả năng sao chép và dán các chỉnh sửa hình ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh mà không gây tốn quá nhiều thời gian của người dùng. Trước kia, Adobe đã cung cấp hiệu chỉnh bố cục vào máy tính để bàn, Android, và Chrome OS phiên bản Lightroom CC. Tuy nhiên, hệ điều hành iOS lại không được cập nhật tính năng này. Giờ đây, việc hiệu chỉnh Batch đã có sẵn trên mọi phiên bản của Lightroom CC. 

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Lightroom Classic 2019

Cấu hình yêu cầu của Adobe Lightroom Classic CC 2019 

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ nhớ (RAM): 4GB (khuyến nghị 8GB trở lên)
  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD 64bit
  • Màn hình: 1024 x 768

Link tải Adobe Lightroom Classic CC 2019

Để có thể vào trang tải, các bạn nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet.

Tắt Windows Defender đồng thời ngắt kết nối Internet để đảm bảo quá trình tải phần mềm không gặp trục trặc.

Bước 2: Giải nén file vừa tải.

Pass giải nén: linkdownnow

Cũng như các phần mềm khác, sau khi đã tải về các bạn hãy dùng công cụ WinRAR để tiến hành giải nén

Bước 3: Chạy file Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019.

Trong quá trình mở file Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 sẽ mất thời gian khá lâu. 

Bước 4: Nhấn OK.

Nhấn OK để tiến hành cài đặt

Màn hình sẽ hiển thị nút OK, nhấn đúp chuột vào đó để cấp quyền truy cập.

Bước 5: Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage (để tránh quảng cáo).

Lúc này, giao diện cài đặt của Adobe Lightroom Classic CC 2019 sẽ được hiện ra. Bạn kích chuột vào ô Install hi.ru as homepage để bỏ tích nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019

Bước 6: Nhấn Continue.

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 full crack

Bước 7: Sau khi cài đặt xong thoát cửa sổ cài đặt.

Lightroom Classic 2019

Bước 8: Vào folder cài đặt chạy phần mềm. Các bạn nên đưa ra desktop cho tiện.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều