Tải Adobe Lightroom Classic CC 2021 – Công Cụ Chỉnh Ảnh

Năm 2021, Adobe mang đến cho người dùng phiên bản mới nhất cùng nhiều tính năng vượt trội. Phần mềm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khả năng làm việc với các bức ảnh được chất lượng hơn. Với bản cập nhật Lightroom Classic CC 2021, công việc chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Adobe Lightroom Classic CC 2021

Đây là một phần mềm có chức năng chính dùng để chỉnh sửa và xử lý hình ảnh. Giờ đây, người dùng có thể thực hiện các công việc liên quan đến hình ảnh một cách dễ dàng thông qua nhiều tính năng mới của Adobe Lightroom Classic CC 2021. Các chức năng liên quan đến chỉnh màu, làm mờ, làm sáng, sắp xếp và lưu trữ ảnh được thể hiện mạnh mẽ hơn trong phiên bản 2021.

Phần mềm được thiết lập trên nền tảng Windows, macOS, iOS, Android và tvOS (Apple TV). Cho phép người dùng có thể truy cập bất cứ đâu. Các chỉnh sửa của Lightroom giúp bạn giữ lại hình ảnh gốc khi xóa cùng chức năng chỉnh sửa ảnh được lưu trữ riêng. 

Điểm đặc biệt ở phần mềm là khả năng sắp xếp, lưu trữ hình ảnh vô cùng tiện ích. Adobe Lightroom Classic CC 2021 là phần mềm rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chỉnh sửa bằng vài cú click chuột giúp chất lượng ảnh được nâng cao hơn rất nhiều. 

Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng thế giới được nhiều người sử dụng. 

Công cụ tổ chức hình ảnh của Lightroom hữu ích và thuận tiện hơn các phần mềm khác rất nhiều. Sử dụng Lightroom sẽ giúp công việc của các doanh nghiệp tiện lợi hơn rất nhiều. 

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Lightroom Classic 2021

Tính năng của Adobe Lightroom Classic CC 2021

Giao diện và tổ chức hình ảnh được nâng cấp

Lightroom sử dụng các chế độ riêng biệt để tổ chức, điều chỉnh và phục vụ các chương trình khác. Bạn có thể thực hiện bật, tắt các khoản nhập chế độ ở phái bên trái và thay đổi phông chữ. Các chế độ này bao gồm: thư viện, bản đồ, sách, slideshow, in và web. Bảng tin xuất hiện ở phái bên trái khi bánh đăng nhập có chức năng đồng bộ hóa hình ảnh của mình với Lightroom. 

Lightroom có chức năng cho phép bạn thấy các hình ảnh thu nhỏ và cỡ lớn trên thẻ nhớ ngay trước khi bạn nhập chúng trên dữ liệu. Lightroom cho phép bạn làm việc trên bất kỳ bức ảnh nào trong bộ trước khi mọi thủ tục được thực hiện.

Tập tin máy ảnh RAW

Hầu hết người dùng phiên bản mới này có lẽ đều biết làm việc với các tập tin máy ảnh RAW mang lại rất nhiều tiện lợi. Nó cho phép thể hiện chi tiết hơn màu sắc của hình ảnh và các vùng quá tải không bị phơi bày. Lightroom thể hiện dữ liệu RAW từ cảm biến máy ảnh thành một hình ảnh có thể nhìn thấy được. Những thông tin này phản ánh công nghệ màu sắc Adobe nhiều hơn so với công nghệ của các hãng sản xuất máy ảnh. 

Tăng cường chi tiết và độ phân giải

Đây là công cụ mới cho tập tin máy ảnh RAW là là Enhanced Details. Tính năng này giúp người dùng thấy được các phần phức tạp trong hình ảnh của mình. Với độ phân giải mới bạn có thể áp dụng tính năng này cho bức ảnh được chọn từ mục photo hoặc nhấp chuột phải và chọn Enhance. Công cụ này sẽ hoạt động với JPG thay vì các tập tin RAW. Ngoài ra, nó còn có chức năng cải thiện rất tốt những hình ảnh cũ của người dùng. 

Ứng dụng trên điện thoại

Nếu bạn đăng ký Creative Cloud, Adobe sẽ cung cấp ứng dụng mobile cho iOS và Android cũng như tận dụng những cải tiến và lợi thế mới của nền tảng này. Hiện tại, Lightroom for iPad đã có chức năng hỗ trợ chế độ màn hình phân chia trong iPhone và 3D Touch.

Yêu cầu cấu hình của Adobe Lightroom Classic CC 2021

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • RAM: 4GB hoặc 8GB trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Pentium hoặc  AMD Athlon 64bit
  • NVIDIA: GPU có hỗ trợ DirectX 12
  • Dung lượng: 30GB cho ổ đĩa cài đặt. Nếu cài đặt riêng lẻ thì sẽ tùy thuộc vào phần mềm cài đặt
  • Màn hình: 1024 x 768

Link tải Adobe Lightroom Classic CC 2021

Để có thể tải Adobe Lightroom Classic CC 2021, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2021

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet.

Bước 2: Giải nén.

Pass giải nén: linkdownnow

Để giải nén các bạn click chuột phải vào biểu tượng phần mềm và chọn Extract files. 

Bước 3: Chạy file Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v10.3.0.10.

Sau khi giải nén, bạn sẽ được một thư mục hoàn toàn mới. Các bạn click chuột phải và chạy file Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v10.3.0.10.

Bước 4: Nhấn OK.

Nhấn Ok để tiến hành cài đặt

Bước 5: Nhấn Continue.

Lúc này một giao diện sẽ được hiện lên. Bạn có thể chính cho mình một thư mục lưu trữ thích hợp nhất và nhấn Continue để bắt đầu cài đặt.

Cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2021

Bước 6: Bỏ tích ở ô Advertising.

Tải Adobe Lightroom 2021

Tiến trình cài đặt sẽ được kích hoạt tự động, tuỳ vào cấu hình mà chương trình có thể chạy nhanh hoặc chậm.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong thoát cửa sổ cài đặt.

Tải Lightroom 2021

Bước 8: Vào folder cài đặt chạy phần mềm. Các bạn nên đưa ra desktop cho tiện.

Adobe Lightroom Classic CC 2021 quả là một phần mềm đáng để chúng ta trải nghiệm. Hãy tải và cài đặt phần mềm này ngay hôm nay để các bức ảnh của bạn trở nên chất lượng hơn nhé. 

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều