Tải Bloody Roar 3 – Đấu Trường Đẫm Máu 3 Cho PC

Bloody Roar 3 hay còn gọi là Đấu trường thú 3 là một trò chơi điện tử chiến đấu được phát triển bởi Eighting / Hudson Soft vào năm 2000. Đây là trò chơi thuộc thể loại đối kháng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người chơi. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải Bloody Roar 3 về máy tính.

Giới thiệu game Bloody Roar 3

Cốt truyện

Có một dấu hiệu chỉ xuất hiện trên những người thú. Nó mang lại sức mạnh tối thượng, và thông qua đó nó gửi đi làn sóng khủng bố và bất ổn trên khắp thế giới. Yugo là lãnh đạo của Tổ chức phi chính phủ tên W.O.C. Với sự giúp đỡ của Kenji và Alice, mục tiêu của họ là xây dựng một tương lai tươi sáng cho cả con người và Zoanthropes. Đột nhiên XGC (X – Genome Code) xuất hiện trên cơ thể của nhiều Zoanthrope. Nó dường như gây nguy hiểm cho những người dính phải. Để ngăn chặn tai họa này, một số Zoanthropes đã bắt đầu điều tra với quyết tâm khám phá sự thật và làm dấu tích biến mất.

XGC là một lời nguyền đã được giải thoát khi Tabula of a Thousand Beasts được kích hoạt. Kẻ đứng sau là Xion, một Zoanthrope muốn phá vỡ phong ấn Tabula để hồi sinh sức mạnh của The Unborn và tiêu diệt Zoanthropes. Sau cuộc chiến, Yugo đã phá vỡ Tabula và các dấu XGC cũng biến mất. Mặc dù Tabula đã bị hủy nhưng một số người như Gado tin rằng nó có thể chưa kết thúc.

Game đối kháng đấu trường thú 3

Những điều cần biết khi chơi game

Trò chơi sử dụng sáu nút đấm, đá, nút dạng thú và nút L2 và R2. Khi ở dạng thú, nhân vật trở nên khỏe hơn và có thể hồi phục một lượng máu đã mất theo thời gian. Cơ chế né tránh được cải thiện giúp người chơi gia tăng khả năng sống sót tạo nhiều cơ hội phản công đẹp mắt. Tính năng Air Cancel (chỉ có ở dạng Beast) cho phép bạn tấn công đối thủ làm gián đoạn thời gian hồi phục của họ bằng cách tấn công trên không. Khi thực hiện một Super Combo, người chơi có thể hồi phục lượng máu thay vì chờ hồi phục. Một tính năng khác là Hyper Beast Form, hình thái này nhanh hơn và mạnh hơn Beast Form và có thể sử dụng trong khoảng 12 giây.

Chơi game Bloody Roar 3 trên PC

Link tải Bloody Roar 3

Để có thể vào trang tải game, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Các bạn có thể tải các phiên bản khác tại đây: Bloody Roar 1 | Bloody Roar 2 | Bloody Roar 4

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 2: Mở file pcsx2 để cài đặt giả lập.

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài PS2

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next.

Trình giả lập PS2

Bước 5: Bỏ tích ở ô Use default setting, chọn đường dẫn đến file giải nén game rồi nhấn Finish.

Bước 3: Nếu đã cài sẵn PS2 hãy vào System chọn Boot CDVD (full) để chơi. Nếu gặp màn hình đen thì các bạn chờ vài phút để vào game nhé.

Cách cài đặt nút điều khiển

Bước 1: Các bạn vào Config chọn Controllers (PAD) >> Plugin Setting để mở bảng điều khiển.

Bước 2: Nhấn vào Pab 1, Pad 2 như hình dưới đây.

Hướng dẫn tải game Đấu trường thú 3

Bước 3: Nhấn chuột vào nút bạn muốn đổi và nhấn vào nút trên bàn phím để thay đổi nút điều khiển.

Bước 4: Sau khi hoàn tất bạn nhấn OK.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều