Tải Game Bloody Roar 1 – Đấu Trường Thú Cực Hay Cho Máy Tính

Bloody Roar (Đấu trường đẫm máu) là một trò chơi chiến đấu thuộc thể loại đối kháng theo từng màn. Đây là trò chơi mà không ai không biết đến trong thể loại game đối kháng. Game được người chơi yêu thích bởi lối đánh táo bạ, có nhiều nhân vật với những kỹ năng khác nhau cùng khả năng hóa thú mạnh mẽ và đẹp mắt. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải game Bloody Roar 1 cho PC.

Giới thiệu game Đấu trường thú 1

Bloody Roar 1 hay còn gọi với cái tên quen thuộc là đấu trường thú là game đối kháng được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ. Trò chơi được phát hành vào năm 1998 trên hệ máy Arcade và PlayStation.

Cốt truyện

Với tên gọi ban đầu là Beastorizer, lấy cảm hứng từ một truyền thuyết cho rằng con người có khả năng biến thành sinh vật nửa người nửa thú kết hợp giữa sức mạnh, bản năng của động vật và trí thông minh và ký thuật của con người. Từ mong muốn có được sức mạnh vô song, con người muốn có được sức mạnh của các loài dã thú cũng như kỹ năng tự nhiên của các loài thú khác. Chính vì thế các nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi người bằng cách thay đổi các hệ Gen.

Qua quá trình lại tạo, một thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Bề ngoài những người này không khác biệt so với người bình thường, nhưng điểm khác biệt là khả năng tiềm ẩn bên trong của Zoanthrope. Khi đạt đến ngưỡng nhất định, họ có thể thú hóa và đạt được sức mạnh to lớn.

Game đối kháng

Với sức mạnh to lớn học bị một liên minh đa quốc gia Tyron săn lùng với mục đích lợi dụng khả năng hóa thú của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối. Không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron, người Zoanthrope đã chống lại tổ chức đó và sau cùng tổ chức bị giải tán nhưng bí mật về người Zoanthrope đã bị bại lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của học và quyết tâm tiêu diệt người Tyron. Để chống lại sự truy sát của loài người, những người Zoanthrope thành lập một thế giới ngầm và những cuộc chiến đã diễn ra. Đó cũng là bối cảnh cho những trận đánh trong trò chơi.

Cách chơi game Bloody Roar 1

Để chơi tốt game Đấu trường thú, bạn sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn các nút điều khiển game, dành nhiều thời gian chơi game để tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng và sử dụng combo thành thạo. Hãy điều chỉnh các nút điều khiển phù hợp với thao tác tay của bạn. Để điều chỉnh các nút điều khiển, các bạn vào Configuration và chọn tap cotrol sau đó các bạn thiết lập các phím theo thứ tự:

  • Lên
  • Tiến
  • Xuống
  • Lùi
  • Ôm
  • Biến hình
  • Đá
  • Đánh
  • Dừng game
Cách chơi đấu trường thú 1

Link tải game Đấu trường thú 1

Để có thể vào trang tải game Bloody Roar 1, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Các bạn có thể tải các phiên bản khác tại đây: Bloody Roar 2 | Bloody Roar 3Bloody Roar 4

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 2: Trong folder vừa giải nén, vào folder PSX 1.13 kích chuột phải vào file psxfin chọn Run as administrator.

Cài đặt game đấu trường thú 1

Bước 3: Vào góc trái của giao diện game chọn File >> Insert CD image.

Hướng dẫn tải game đấu trường thú 1

Bước 4: Tìm đến vị trí folder giải nén chọn file Bloody Roar [E][SLES-01010] loại Disk Image File rồi nhấn Open.

Game đối kháng offline

Như vậy là bạn đã cài đặt game thành công.

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.

2 comments

Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Đánh giá tốt nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả
mimi
mimi
1 năm trước

hẻllo

Quốc Huy
Admin
Trả lời  mimi
1 năm trước

Chào bạn, bạn có cần hỗ trợ gì không ạ?

Bài viết xem nhiều