Tải Mindjet MindManager 2020 Full Key Cho Windows

Sơ đồ tư duy (mindmap) là công cụ mạnh mẽ giúp chúng ta sắp xếp thông tin một cách khoa học và trực quan. Thông thường, bạn sẽ cần có giấy bút để có thể vẽ mindmap. Trình bày mindmap trên máy tính thì đòi hỏi bạn cần có thêm một chút kỹ năng về đồ họa. Tuy nhiên, với những phần mềm vẽ mindmap chuyên dụng như XMind, Mindjet,… mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu và tải phần mềm Mindjet MindManager 2020 Full Key trong bài viết sau nhé!

Giới thiệu phần mềm Mindjet MindManager

Mindjet MindManager là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được phát triển bởi hãng Mindjet. Phần mềm này cho phép người dùng sắp xếp và trực quan hóa thông tin với sơ đồ và biểu đồ. Phần mềm MindManager có thể được sử dụng bởi cá nhân cũng như các tổ chức trong việc quản lý dự án, sắp xếp thông tin hoặc brainstorming.

Download Mindjet MindManager 2020

Mindmap giúp bộ não tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng hơn, tận dụng tối đa sức mạnh của hình ảnh, biểu tượng, màu sắc để làm đơn giản hóa thông điệp. Với Mindjet MindManager, bạn sẽ sở hữu bộ công cụ tuyệt vời để vẽ nên những bản đồ tư duy đẹp mắt theo ý mình.

Tính đến thời điểm tháng 12 năm 2015, MindManager đã sở hữu tới hơn hai triệu người dùng trên toàn cầu, trong đó có các khách hàng lớn như Cisco, Microsoft, Dow,…

Tính năng của Mindjet MindManager

So với các phần mềm tiện ích hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy khác như XMind, Edraw MindMaster,… MindManager vẫn đảm bảo được các tính năng cơ bản cần có như xuất file nhiều định dạng, chỉnh sửa giao diện… Điểm nội bật của phần mềm này là khả năng nhập thông tin trực tiếp từ Internet vào mindmap.

Dưới đây là một số tính năng của phần mềm Mindjet Manager mới nhất.

  • Dễ dàng kéo thả các ô chủ đề và vẽ liên kết giữa chúng
  • Bổ sung chú thích, đường dẫn, file, biểu tượng,… vào sơ đồ tư duy
  • Xuất file ra nhiều định dạng khác nhau
  • Khả năng tích hợp tất cả thông tin từ nhiều người dùng vào một sơ đồ, phù hợp cho các dự án có nhiều thành viên tham gia
  • Nhanh chóng thay đổi giao diện, thông tin chỉ với vài thao tác

Xem thêm một số phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính:

Link tải phần mềm Mindjet MindManager

Để tải ứng dụng về máy tính Windows, các bạn hãy bấm vào nút DOWNLOAD phía dưới và chờ vài giây để chuyển sang Fshare nhé.

Hướng dẫn cài đặt cho Windows

Để cài phần mềm Mindjet MindManager vào PC, các bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tải file cài đặt về máy tính theo link bên trên.

Bước 2: Dùng phần mềm WinRAR giải nén tệp tin vừa tải về ra.

Pass giải nén (nếu có): linkdownnow

Bước 3: Các bạn mở folder x64 nếu là Windows 64-bit hoặc x86 nếu là Windows 32-bit, click đúp lên file setup MindManager 2020.

Bước 4: Khi màn hình cài đặt hiện ra, bấm Next để tiếp tục.

Cài đặt Mindjet MindManager

Bước 5: Tích vào ô “I agree to the terms in the User Agreement” sau đó bấm Next.

Chọn I agree to the terms in the user agreement

Bước 6: User NameOrganizaztion bạn có thể nhập tùy ý. Sau đó chọn Next.

Nhập user name và organization Mindjet MindManager

Bước 7: Lựa chọn cài đặt Standard (mặc định) hoặc Custom (tùy ý về tính năng và nơi cài đặt). Sau đó bấm NextInstall để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Cài đặt Mindjet MindManager 2020

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, màn hình sau sẽ hiện lên các bạn bấm vào nút Finish là được. Để khởi chạy phần mềm, hãy click đúp lên biểu tượng Mindjet MindManager 2020 trên Desktop.

Finish setup MindManager

Bước 9. Bấm vào ô Enter License Key… và copy key từ file text trong thư mục x64 hoặc x86 dán vào là xong.

Mindjet MindManager keygen

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn tải phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindjet MindManager 2020 đầy đủ bản quyền vĩnh viễn. Nếu các bạn gặp trục trặc trong quá trình download, hãy để lại comment ngay phía dưới bài viết để nhận được giải đáp từ phía đội ngũ admin nhé!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Quốc Huy
Quốc Huyhttps://linkdownnow.com
Mình là Quốc Huy. Từ nhỏ mình đã có niềm yêu thích đối với máy tính và dành nhiều thời gian "mò mẫm" các phần mềm hay ho giúp ích cho việc học tập cũng như giải trí. Chính vì thế, mình đã xây dựng website LinkDownNow.com để chia sẻ phần mềm và game hoàn toàn miễn phí tới tất cả mọi người. Hãy ủng hộ LinkDownNow.com nhé!

4 comments

Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Đánh giá tốt nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả
vyvy
vyvy
2 năm trước

bạn ơi mat khau cai dat la gi

anh duc
anh duc
2 năm trước

mật khâu của lisence là gi vay a?

Hưng Nguyễn
Trả lời  anh duc
2 năm trước

Trong bài có nói mà bạn.

Bài viết xem nhiều