Tải Photoshop CC 2020 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt

Nhắc đến chỉnh sửa hình ảnh không ai không biết đến phần mềm Photoshop. Đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh do Adobe Systems phát triển được nhiều người sử dụng yêu thích. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải Photoshop CC 2020 về máy tính.

Những tính năng mới của Adobe Photoshop CC 2020

Ngày 4/11 nhà sản xuất đã cho ra mắt chính thức phần mềm Photoshop 2020. Phiên bản mới này mang đến một số tính năng rất hữu ích bao gồm khả năng Warp mới, lựa chọn tự động tốt hơn và một loạt các thay đổi giao diện nhỏ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Sau đây là một số tính năng mà mình muốn giới thiệu với các bạn.

Công cụ chọn đối tượng

Trong Photoshop 2019, công cụ khung (Frame Tool) được cho là hoạt động như một mặt nạ cắt trực quan, tuy nhiên nó có mặt hạn chế. Trong phiên bản Photoshop 2020, công cụ chọn tối tượng thông minh này được hõ trợ bởi trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc lựa chọn. Công cụ này có hai chế độ: Lasso và Ractangle. Cả hai chế độ này hoạt động tương tự như các công cụ quen thuộc nhưng ranh giới vùng chọn điều chỉnh sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn.

Nâng cao chuyển đổi Warp

Tùy chọn Warp được cải tiến hoàn toàn và trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó tương tự Gradient Mesh của Illustrator nhưng được sử dụng để làm biến dang. Tùy chọn Warp trước đây chỉ hoạt động với lưới 3×3, trong khi phiên bản mới đã cài đặt trước 4×4, 5×5 và có thể điều chỉnh lên đến 50×50.

Cải tiến chuyển đổi tự do

Trong Photoshop 2019, nhà sản xuất đã cập nhật tính năng Free Transform và thực hiện hạn chế chuyển đổi mặc định theo tỷ lệ. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải giữ Shift khi kéo dài nội dung. Trong phiên bản mới này chỉ hoạt động trên một số loại nhất định như đối tượng thông minh. May mắn là họ đã sửa và thêm một số cập nhật khác cho tính năng quan trọng này như xoay từ mọi khoảng cách, có nhiều hoàn tác có sẵn, khả năng hiển thị tốt hơn trên các lớp.

Sử dụng phần mềm Photoshop 2020

Bảng điều khiển thuộc tính được cải thiện

Bảng thuộc tính đóng vai trò trung tâm của các tính năng trong phần mềm. Nó kết hợp nhiều chức năng từ bảng, menu và thanh Options khác. Bảng thuộc tính trong Photoshop 2020 phân biệt ngữ cảnh, luôn cập nhật và hiển thị các tùy chọn có liên quan dựa trên lớp hiện được chọn. Dưới đây là một số cải tiến được giới thiệu trong phiên bản này.

  • Xóa nền cho các lớp Pixel.
  • Chuyển đổi đối tượng thông minh thành lớp.
  • Thuộc tính tài liệu khi không có lớp nào được chọn.
  • Thuộc tính lớp loại mở rộng (bao gồm chuyển đổi cụm, tập hợp với các tùy chọn góc và lật).

Cải tiến không gian làm việc điền nội dung nhận biết

Nhờ tùy chọn khu vực lấy mẫu tự động, tùy chọn điền nội dung nhận thức dẫn đến kết quả bắt đầu tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn. Tùy chọn này giúp việc xóa các chi tiết không mong muốn khỏi ảnh dễ dàng hơn.

Cập nhật các bảng mẫu, Gradient, hình dạng và phong cách

Trong Photoshop 2020, các mẫu, Gradients, Shape, Swatches và Styles đều sẵn có dưới dạng các bảng riêng lẻ và được xóa khỏi trình quản lý cài đặt trước giúp chúng có tổ chức hơn. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất là khả năng kéo và thả tất cả các loại cài đặt sẵn vào bất kỳ loại lớp nào. Ngoài ra còn có rất nhiều cài đặt trước mới, hiện đại được thêm vào.

Cải tiến bộ lọc làm mờ ống kính

Với tính năng này, bạn có thể đặt tiêu điểm trong bộ lọc làm mờ ống kính, hoạt động tốt nếu bạn có sẵn bản đồ độ sâu để chụp ảnh. Ảnh được chụp bằng ứng dụng Lightroom CC có thể nắm bắt thông tin này nếu tính năng xem trước công nghệ có liên quan được bật. Hình ảnh được chụp theo cách này sẽ lưu trữ thông tin độ sâu trong kênh Alpha. Kênh này sẽ được kích hoạt khi làm mờ ống kính được mở ra.

Tài liệu đám mây

Adobe đã quyết định tạo một định dạng tệp mới PSDC- Photoshop Cloud Document cho phép lưu tệp làm việc vào đám mây và cung cấp chúng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối internet, bao gồm cả iPad.

Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop 2020

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hànhWindows 7 / 8 / 10 64-bit
RAM4 GB (đề cử 8 GB)
Bộ xử lýIntel or AMD hỗ trợ 64-bit 2GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ8 GB chỗ trống khả dụng
Độ phân giải1280×800

Các bạn có thể tải các phiên bản khác tại đây: Photoshop CS6 | Photoshop 2017 | Photoshop 2018 | Photoshop 2019 | Photoshop 2015

Link tải Photoshop CC 2020 Full Crack

Để vào trang tải Photoshop CC 2020, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet để tránh tự động xóa file crack.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 3: Vào folder vừa giải nén, chạy file Adobe.Photoshop.2020.v21.0.1.47 rồi nhấn OK để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage chọn Install >> Continue và chờ vài phút để cài đặt. Khi có thông báo The installer has finished work là bạn đã cài đặt xong. Nhấn Exit và mở phần mềm để trải nghiệm.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

XEM NHIỀU NHẤT

Tải Game Yugioh Full Các Phiên Bản Cho Máy Tính

Yugioh là một thể loại game đánh bài chiến thuật được ưa thích bởi rất nhiều người chơi ở Việt Nam và...

Tải Đế Chế 1 – Age Of Empires Bản Chuẩn Và Bản Cheat

Age of Empires 1 (AOE 1) còn được biết tới với tên Đế chế xanh là một tựa game chiến thuật kinh...

Download Phần Mềm Giả Lập Casio fx-570VN Plus Cho Máy Tính

Máy tính cầm tay là vật dụng học tập hết sức cần thiết đối với các bạn học sinh, sinh viên trong...

Tải Game AOE 2 – Age Of Empires 2 Về Máy Tính

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được biết đến với tên Đế chế 2 là tựa game phổ biến tại Việt...

Tải Game Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2 Về Máy Tính

Bloody Roar 2 là trò chơi thuộc thể loại game đối kháng điển hình được nhiều người biết đến. Trong bài viết...

Tải Dragon Ball FighterZ Cho PC [Link Google Drive]

Dragon Ball (hay còn gọi là 7 viên ngọc rồng) là bộ truyện tranh không còn xa lạ với thế hệ trẻ...