Tải Plants vs. Zombies – Hoa Quả Nổi Giận Cho Máy Tính

Plants vs. Zombies là một tựa game văn phòng đã không còn xa lạ với những người đã làm quen với máy tính. Game mang phong cách giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng yêu cầu cần có sự nhanh nhẹn trong suy nghĩ cũng như thao tác tay để vượt qua các màn chơi với độ khó được tăng dần lên. Trong bài viết này LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải Plants vs Zombies và cài đặt vào máy tính.

Giới thiệu game Plants vs Zombies

Giới thiệu chung

Plants vs Zombies (Hoa quả nổi giận) là một trò chơi dạng phòng thủ tháp được Popcap Games xây dựng và phát hành lần đầu trên hệ điều hành Microsoft Windows và OS X. Người chơi sẽ trong vai một chủ nhà sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân zombie đột nhập vào ăn não của mình. 

Trò chơi được hãng cho ra mắt lần đầu vào ngày 5/5/2009. Phiên bản tiếp theo của game, Plants vs Zombies 2: It’s Abount Time được phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2013 cho iOS. Bạn có thể chơi phiên bản này trên máy tính thông qua phần mềm giả lập BlueStacks.

Download Plants vs Zombies PC free

Các chế độ chơi

Game có 5 chế độ chơi:

 1. Chế độ Adventure

Chế độ này có 50 màn với 5 bối cảnh:

 • Ban ngày: Đây là bối cảnh dễ nhất.
 • Ban đêm: Bối cảnh này khó hơn bối cảnh ban ngày vì mặt trời được kiếm ít hơn cộng thêm sự xuất hiện của bia mộ giúp zombie có thể bất ngờ mọc lên.
 • Bể bơi: Bối cảnh ban ngày có thêm hồ bơi ở giữa, bạn phải trồng các loại cây phù hợp để ngăn cản zombie.
 • Sương mù: Bối cảnh ban đêm cộng với sự xuất hiện của sương mù làm giảm tầm nhìn của người chơi. Để khắc phục bối cảnh này bạn cần Plantern (đèn xuyên thấu), Blover (Quạt ba lá) hoặc Torchwood (Gốc cây cháy).
 • Mái nhà: Bối cảnh khá đặc biệt khi những cây bắn thẳng ở chỗ dốc không bắn qua được và trên trời bất ngờ có zombie thả xuống.
 1. Chế độ Mini-Games

Chế độ này gồm 20 bộ trò chơi, được mở vào giữa màn 3-2 của mode Adventure. Nếu hoàn thành xong một trong số các bộ đó, người chơi sẽ được nhận cúp. Ở trong Adventure mode có các bộ trò chơi bị khóa, để mở khóa người chơi cần lấy được cúp.

 1. Chế độ Puzzle

Chế độ chơi hấp dẫn gồm trò chơi đập bình và vào vai các zombies để đi phá cây (gồm 20 bộ), tương tự như chế độ Mini-games nhưng phần thưởng chỉ bao gồm 18 cúp. Chế độ này mang lại cho cúng ta cảm giác hồi hộp, kịch tính mỗi khi đập bình.

 1. Chế độ Survival

Một chế độ chơi hấp dẫn và gay cấn gồm 5 bộ màn chơi dễ và 5 bộ khó hơn với các bối cảnh khác nhau, cùng những màn chơi Endless (Vô hạn) hết sức cuốn hút.

 1. Chế độ Zen Garden

Trong chế độ này, người chơi sẽ trồng cây để thu thập thêm tiền (không có thây ma). Cây có thể là phần thưởng sau các màn chơi hoặc được mua ở Crazy Dave’s Shop. Lưu ý rằng, khi cây ở trong vườn đã lớn hẳn, nó sẽ cho bạn một số tiền cũng khá nhiều. Để tránh mất tiền, người chơi nên mua chú ốc sên có khả năng tự động thu thập tiền Stinky.

Đánh giá

Plants vs Zombies được các nhà phê bình game đánh giá rất cao. Trò chơi được đề cử một số giải thành tựu tương tác và nhận được lời ngợi khen cho phần nhạc nền. Với 49 loại plant khác nhau, các loại zombies đa dạng cùng 5 chế độ chơi khác nhau với hệ thống âm thanh sinh động, Plants vs Zombies đem đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10
 • CPU SPEED: 1.2 GHz
 • RAM: 512 MB
 • Đồ họa: DirectX 8.0 card with 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce3 or ATI Radeon 8500)
 • Ổ đia: 65 MB chỗ trống khả dụng

Link tải Plants vs Zombies

Để vào trang tải Plants vs Zombies, các bạn vui lòng click vào link bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cài đặt Hoa quả nổi giận trên PC

Bước 1: Nhấn vào link bên trên để tải game về máy.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 3: Vào folder vừa giải nén nháy đúp chuột vào PlantsVsZombies (dạng file Application) để vào game.

Giao diện game

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
Với niềm đam mê với game và phần mềm, mình đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những game và phần mềm mà mình thấy hay nhất.
Subscribe
Thông báo cho tôi về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Bài viết xem nhiều